Trang chủ

Làm đẹp

Thể dục thẩm mỹ

Thời trang

Tư vấn Doanh nghiệp

Vật liệu xây dựng

Tôn lợp

Bao bì

Máy phát điện

Liên hệ

Dịch vụ kế toán

5.0/5 (1 votes)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán với hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Dịch vụ kế toán trọn gói của Tân Thành Thịnh đã và đang được nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng, đánh giá là một giải pháp tối ưu, chất lượng cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đ và nhiều gói dịch vụ theo yêu cầu .

Dịch vụ kế toán tại TPHCM

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là người chịu trách nhiệm chính trong việc phụ trách các công việc liên quan đến vấn đề kê khai, báo cáo thuế của doanh nghiệp theo quy định nhà nước.

Kê khai và báo cáo thuế là cầu nối để giúp các cơ quan nhà nước nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước hằng năm. 

Thông qua các báo cáo thuế nhà nước có thể quản lý được nền kinh tế nhiều thành phần và doanh nghiệp cũng có được số liệu cụ thể, nắm được tình hình kinh doanh và có chiến lược cụ thể để phát triển cho những năm sắp tới.

Dịch vụ kế toán thuế là dịch vụ được thực hiện bởi các đơn vị kinh doanh về kế toán – thuế với năng lực, chuyên môn cao, được các cơ quan thuế chấp nhận đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề kế toán theo quy định của pháp luật. 

Dịch vụ kế toán thuê ngoài giúp doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục thuế một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhiều chi phí.

1.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế là giải pháp hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp hiện nay bởi

a) Đảm bảo tính chính xác cao, giảm thiểu mọi rủi ro

Đội ngũ nhân viên của các đơn vị dịch vụ kế toán thuế luôn là người có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề chuyên sâu đảm bảo mang lại tính chính xác cao trong hồ sơ, chứng từ, giúp doanh nghiệp hạn chế mọi rủi ro, sai xót.

Hơn thế nữa, kế toán viên từ các đơn vị dịch vụ kế toán chuyên môn là người trực tiếp làm việc với các cơ quan ban ngành nhà nước, họ sẽ là người nhạy bén trong việc cập nhật những thông tư, nghị định mới nhất giúp hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi tình huống.

b) Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

So với việc tuyển dụng kế toán viên phải phải trả chi phí theo tháng, còn dịch vụ kế toán thuế được tính chi phí theo năng lực và khối lượng công việc. Chi phí thường rẻ hơn nhiều so với thuê kế toán viên.

Hơn thế nữa doanh nghiệp của bạn sẽ được tối ưu và tinh gọn bộ máy, không tốn chi phí cho các khoản đầu tư trang thiết bị làm việc, đào tạo….

Khả năng xử lý vấn đề của dịch vụ kế toán thuế luôn nhạy bén, nhanh, đáp ứng các quy định nhà nước và tiết kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp.

c) Hỗ trợ xử lý mọi vấn đề liên quan chuyên nghiệp

Các kế toán viên làm việc trong công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ luôn có nhiều mối quan hệ cũng như có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh. Các nghiệp vụ khó họ sẽ đề xuất giải pháp hoặc có thể nhờ tư vấn từ những đồng nghiệp có năng lực chuyên môn cao.

Từ đó các doanh nghiệp sẽ được xử lý các vấn đề một cách nhanh nhất, chính xác nhất, doanh nghiệp hoàn  được giải quyết mọi nỗi lo liên quan về vấn đề kế toán, thuế.

1.2 Công việc của kế toán

Thông thường công việc của dịch vụ kế toán là công việc của một nhân viên kế toán với khoảng từ 2-3 năm kinh nghiệm. Cụ thể gồm có:

 • Tập hợp chứng từ hoá đơn hàng tháng
 • Tư vấn về việc dùng hóa đơn đầu vào và đầu ra sao cho hợp lý
 • Nhận hóa đơn chứng từ kế toán tận nơi
 • Phân loại đồng thời kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc và cân đối thuế GTGT đầu ra, đầu vào
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn và tạm tính thuế TNDN
 • Lập và tính bảng lương
 • Tính toán và nộp bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp
 • Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán
 • Báo cáo thuế theo quý
 • Báo cáo quyết toán thuế hàng năm
 • Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo đúng quy định
 • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán như: lập chứng từ kế toán, các số chi tiết tính giá thành sản phẩm, kho hàng hóa phải trả, phải thu, các mẫu biểu khấu hao, phân bổ, bảng lương hay cá biểu mẫu liên quan tới lao động, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung, quyết toán thuế TNDN, TNCN,..
 • In, đóng cuốn những loại sổ sách kế toán đã được thực hiện
 • Thay mặt chủ doanh nghiệp làm việc giải trình về các số liệu đã hạch toán với những bên liên quan như cán bộ phòng thống kê, cán bộ thuế, ngân hàng, kiểm toán,… mỗi khi có yêu cầu.

2. Có nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và cũng có rất nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh vấn đề có nên sử dụng dụng vụ kế toán thuế thuê ngoài hay không? Tuy nhiên theo quan điểm của Tân Thành Thịnh là bạn rất nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, các start-up, bởi vì:

 • Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, nhân sự thường rất mỏng, bạn cần những kế toán viên có kinh nghiệp để thực hiện xử lý các vấn đề liên quan đến kế toán – thuế ở giai đoạn ban đầu doanh nghiệp mới thành lập, đặc biệt là việc kê khai thuế.
 • Dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp tư vấn và đề xuất giải pháp cho doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn liên quan đến pháp lý của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ hoàn thiện sổ sách, chứng từ, báo cáo đúng quy định nhà nước, cơ quan ban ngành. Giúp dễ dàng truy xuất dữ liệu khi cần.
 • Cập nhật những thay đổi mới nhất giúp doanh nghiệp để hạn chế mọi rủi ro
 • Chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế luôn luôn rẻ hơn so với nhân viên kế toán bởi giá thuê dịch vụ kế toán thuế được tính dựa trên khối lượng công việc.
 • Ngoài ra dịch vụ kế toán thuế còn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Và là người đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan ban ngành nhà nước khi có yêu cầu.

3. Công ty tư vấn dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh được thành lập vào năm 2003 cho đến nay đã hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán. Với bề dày về kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân sự có tâm, có năng lực chuyên môn cao đã giúp Tân Thành Thịnh đồng hành hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp trong vấn đề pháp lý và mọi hồ sơ giấy tờ, kể cả những tình huống phát sinh.

Các dịch vụ tại Tân Thành Thịnh vô cùng đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài công ty dịch vụ kế toán bạn có thể tham khảo dịch vụ thành lập công ty, tư vấn doanh nghiệp…. Đây là địa chỉ đáng tin cậy và thành công của rất nhiều doanh nghiệp đáng để bạn tham khảo.

Các gói dịch vụ kế toán thuế gồm: dịch vụ kế toán thuế theo tháng, dịch vụ kế toán thuế theo quý, dịch vụ kế toán thuế trọn gói ( theo năm). Mỗi gói dịch vụ có những đặc thù công việc riêng, cụ thể là:

a) Dịch vụ kế toán thuế theo tháng

Dịch vụ kế toán thuế theo tháng dành cho những doanh nghiệp đăng ký kê khai thuế theo tháng, doanh nghiệp có quy mô lớn với doanh thu hơn 50 tỷ, hoặc các doanh nghiệp hoạt động với lượng chứng từ lớn cần kiểm tra và báo cáo liên tục.

>> Công việc thực hiện

 • Nhận các chứng từ, hóa đơn từ đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp hằng tháng để tiến hành kiểm tra, sắp xếp và cân đối chứng từ
 • Lập Tờ khai thuế hàng tháng (đối với doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng)
 • Theo dõi xuất nhập tồn hàng hóa, các chi phí và lượng tiền ra vào của doanh nghiệp.
 • Tiến hành khai báo thuế qua mạng.

b) Dịch vụ kế toán thuế theo quý

Dịch vụ báo cáo thuế theo quý dành cho các doanh nghiệp đăng ký hoạt động kê khai thuế theo quý, các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ, ít phát sinh chi phía, chứng từ hóa đơn…

>> Công việc thực hiện

 • Nhận các chứng từ, hóa đơn từ đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp theo quý để tiến hành kiểm tra, sắp xếp và cân đối chứng từ để làm dữ liệu lập tờ khai
 • Lập tờ khai thuế GTGT theo quý (với các doanh nghiệp kê khai thuế theo quý)
 • Lập báo cáo Tình hình sử dụng hóa đơn theo quý
 • Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý (nộp thuế tạm tính qua mạng nếu doanh nghiệp phát sinh thuế phải nộp)
 • Tiến hành khai báo và nộp thuế theo đúng thời gian quy định
 • Theo dõi xuất nhập tồn hàng hóa, các chi phí và lượng tiền ra vào của doanh nghiệp
 • Lập Báo cáo hàng tồn nếu có yêu cầu

c) Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói dành cho những doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn hoặc nhỏ với mong muốn đồng bộ hóa các chứng từ, sổ sách kế toán hoặc cần người đại diện doanh nghiệp chịu trách nhiệm thực hiện các công việc liên quan đến Thuế và làm việc với các cơ quan ban ngành nhà nước.

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói thường chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến giấy tờ cho doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt, điều kiện pháp lý đầu đủ, rõ ràng.

>> Công việc thực hiện

 • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách, chứng từ của doanh nghiệp. Cân đối và sắp xếp chứng từ đầy đủ
 • Hoàn thiện mọi sổ sách kế toán, chứng từ cho doanh nghiệp sau một năm hoạt động
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm kèm theo các sổ chi tiết
 • Tiến hành khai báo và nộp thuế theo đúng thời gian quy định của nhà nước. Bàn giao các giấy tờ liên quan cho doanh nghiệp sau một năm hoạt động.
 • Kiểm tra, nhắc nhở doanh nghiệp gia hạn chữ ký số và các dịch vụ liên quan
 • Xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến sổ sách, giấy tờ, chứng từ của doanh nghiệp

4. Top 10 công ty dịch vụ kế toán tại tphcm

Nếu bạn đang tìm kiếm những công ty dịch vụ kế toán tại tphcm thì có thể tham khảo danh sách top những công ty uy tín dưới đây:

2.1 Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh được thành lập vào năm 2003 cho đến nay đã hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán. Với bề dày về kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân sự có tâm, có năng lực chuyên môn cao đã giúp Tân Thành Thịnh đồng hành hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp trong vấn đề pháp lý và mọi hồ sơ giấy tờ, kể cả những tình huống phát sinh.

Các dịch vụ tại Tân Thành Thịnh vô cùng đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài công ty dịch vụ kế toán bạn có thể tham khảo dịch vụ thành lập công ty, tư vấn doanh nghiệp…. Đây là địa chỉ đáng tin cậy và thành công của rất nhiều doanh nghiệp đáng để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ

2.2 Công ty dịch vụ kế toán Song Kim

Song Kim là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế với hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế cùng đồng hàng với rất nhiều doanh nghiệp xử lý các phần pháp lý kế toán với chi phí phù hợp. 

Đến với công ty dịch vụ kế toán tphcm Song Kim, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn các dịch vụ phù hợp trong các gói dịch vụ như: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán trọn gói, Dịch vụ hồ sơ, chứng từ bảo hiểm xã hội, Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán…

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lành nghề hỗ trợ xử lý mọi việc một cách nhanh và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2/1/9 Đường số 84, Cao Lỗ, P4, Q8
 • Hotline: 0286 674 4447
 • Email: info@ketoansongkim.vn

2.3 Công ty Kiểm toán Việt Mỹ

Được thành lập vào năm 2009 với trụ sở chính tại tphcm, cho đến nay công ty kiểm toán Việt Mỹ có thêm nhiều chi nhanh ở Hà Nội, Quãng Trị, Đà Nẵng để đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực khác nhau.

Công ty Kiểm toán Việt Mỹ mang đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ như là: Dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính doanh nghiệp, đào tạo kế toán….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Lầu 4, tòa nhà CT Building, 56 Yên Thế, P2, Q Tân Bình
 • Địa chỉ 2: 29 đường số 5, KDC Cityland Park Hill, P10, Q Gò Vấp
 • Hotline: 1900 57 12 79 | 0977 257 999 | 0888 258 668

2.4 Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Nguyễn & Cộng Sự

Công ty dịch vụ kế toán tphcm Nguyễn & Cộng Sự cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói hoặc từng phần cho khách hàng gồm: Dịch vụ lập và giữ sổ kế toán, Lập các báo cáo tài chính, Lập các báo cáo quản trị kinh doanh theo yêu cầu.

Với đội ngũ chuyên viên kế toán & tư vấn trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao, quy trình được chuẩn hóa từ việc nhận bản sao chứng từ hàng tháng, xem xét kiếm tra độ chính xác, minh bạch, phát hiện sai sót, xử lý, cân đối phát sinh, lập báo cáo và hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 5A, 167-169 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1
 • Hotline: (028) 38242190

2.5 Công Ty TNHH Vát

Công ty dịch vụ kế toán tphcm Vát chuyên cung cấp các dịch vụ: kiểm toán nội bộ, lập sổ sách kế toán,.. cho các Công ty cổ phần, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp Giáo dục, y tế, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài....

Với đội ngũ chuyên môn cao, cứng tay nghề, xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn an tâm và lựa chọn Vát.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 98 Đường D11, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
 • Hotline: (028) 38150039, 0983869114

2.6 Công ty kế toán Sao Vàng

Ngoài dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, Công ty Kế toán Sao Vàng còn là một địa chỉ kiểm toán uy tín tại tphcm bạn có thể tham khảo và lựa chọn. 

Các dịch vụ tại đây vô cùng đa dạng như là: Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kiểm toán, Dịch vụ thực hiện thủ tục thuế, Dịch vụ đăng ký kinh doanh, tư vấn doanh nghiệp….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q1, TPHCM
 • Hotline: 0286 283 3918 | 0942 05 04 07 | 0914 19 07 07
 • Email: ngocthu@ketoansaovang.com

2.7 Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Kế toán KTC

Là đơn vị được thành lập vào năm 2002. Với nhiều kinh nghiệp trong nghề KTC hỗ trợ và đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trong các dịch vụ như: Dịch vụ kế toán hàng tháng, báo cáo và quyết toán năm, cung cấp các phần mềm kế toán chuyên dùng, tư vấn doanh nghiệp và tư vấn thuế.

Đây là 1 trong top 5 đơn vị đầu tiên được cấp phép hành nghề dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Tenimex, 111 – 121 Ngô Gia Tự, P2, Q10
 • Hotline: 0283 938 1478 | 0283 938 1479
 • Email: ktc@ketoanchuan.com.vn

2.8 Công ty AAC

Là đơn vị của tổ chức kiểm toán quốc tế PrimeGlobal với trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ cùng hơn 300 thành viên hoạt động tại 90 quốc gia. ACC mang đến cho bạn những dịch vụ đầy đủ trong lĩnh vực kế toán, tài chính như là: dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tài chính….

Năng lực chuyên môn cao, nắm bắt mọi điều luật của Việt Nam và quốc tế, ACC luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi lựa chọn. Đây là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ

2.9 Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF

Tư Vấn Kiểm Toán TAF chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán và kiểm toán chuyên nghiệp, trọn gói cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ ở nhiều ngành nghề khác nhau. TAF còn có nhiều chi nhanh văn phòng ở các thành phố lớn hỗ trợ khách hàng như: Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh.

Đến với TAF bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp hỗ trợ nhiệt tình trong mọi tình huống, công việc để mang đến những sự hiệu quả nhất định.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3
 • Hotline: 0978666600

2.10 Công Ty TNHH Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia

Công ty dịch vụ kế toán tphcm Hoàng Gia được thành lập đầu năm2010 từ các chuyên gia: Thạc sĩ kinh tế, Luật sư, Kiểm toán viên, Kế toán viên hành nghề, Chuyên viên Đại lý Thuế.

Các dịch vụ cung cấp tại đây rất đa dạng giúp khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn an tâm chuyên năng lực chuyên môn của đội ngũ tại đây.

>> Các bạn xem thêm thuế tncn là gì?

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 260/11 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 028 6672 6481 | 0901 777 249
 • Email: info@luathoanggia.vn

Biên tập: An Gia Khang